Gặp gỡ gương mặt du học tại Canada cùng Flat World

Gặp gỡ gương mặt du học tại Canada cùng Flat World

Gặp gỡ gương mặt du học tại Canada cùng Flat World

18:01 - 05/02/2018

Phạm Huyền Trang – 19 tuổi, từng theo học tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, thành phố Hải Phòng. Cô bạn có  một ước mơ được đi du lịch, được trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài.

NGUYỄN THỊ THẢO - NỖ LỰC NÓI LÊN TẤT CẢ
HỌC VIÊN DƯƠNG QUANG MINH - IELTS TỪ 4.5 ĐẾN 6.5 CHỈ TRONG 2 THÁNG
PHẠM ANH TÚ – TỪ HÀ NỘI TỚI WARSAW
LÊ MINH NGHĨA: KHÔNG CÓ GÌ LÀ THẤT BẠI – TẤT CẢ CHỈ LÀ THỬ THÁCH

[Flat World] Canada luôn là mảnh đất hứa dành cho các bạn du học sinh trên khắp thế giới, Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World rất tự hào khi giới thiệu một gương mặt rất trẻ đang du học tại quốc gia tuyệt vời này.

Nguyễn Ngọc Anh, 16 tuổi, cô gái nhỏ tuổi nhất tại Flat World hiện đang học chương trình phổ thông tại Central Toronto Academy (CTA). Ngọc Anh đã quyết định du học Canada trong quá trình đang học trung học tại Việt Nam. Là một cô gái hướng nội, Ngọc Anh cho rằng khi đi du học và xa gia đình sẽ phải giao tiếp nhiều hơn, dù sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng đó là môi trường và là cơ hội để Ngọc Anh phát triển bản thân.

 

Với sự cá tính và tính cách độc lập, Ngọc Anh không ngần ngại đi tới một đất nước mới với những con người mới. Không mất quá nhiều thời gian với sự thay đổi, Ngọc Anh chia sẻ trải nghiệm tại Canada là một trải nghiệm tuyêt vời. Hiện em đang làm rất tốt với việc học, làm quen với cuộc sống xa gia đình để trường thành hơn.

Phạm Huyền Trang – 19 tuổi, từng theo học tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, thành phố Hải Phòng. Cô bạn có một ước mơ được đi du lịch, được trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài. Chọn Canada là điểm đến để thực hiện ước mơ của mình, tuy nhiên, tiếng Anh là trở ngại lớn của em. Trong quãng thời gian học tại Việt Nam, Trang cho biết cô không có hứng thú với môn ngoại ngữ, cô thấy nó rất khó và quá nhiều thứ để nhớ. Cho đến khi cô nhận ra tiếng Anh là công cụ không thể thiếu được để mang theo trong hành trình du học, cô, cô tìm đến Flat World với động lực rất cao.

Trang chia sẻ:” Em thực sự lo lắng khi biết rằng mình sẽ phải sử dụng tiếng Anh trong toàn bộ quá trình học cũng như sinh hoạt tại một đát nước khác. Em đã tìm đến Flat World qua mạng nhờ những bài viết giới thiệu du học tại Canada và các bài chia sẻ về kĩ năng thi IELTS. Em đã làm bài thi thử và đạt 3.0 IELTS, một con số làm em rất lo lắng khi chỉ còn vài tháng là hết hạn nộp hồ sơ. Các thầy cô giáo tại Flat World đã xếp em cùng với 2 bạn khác cũng cùng mục tiêu để đạt ít nhất 5.0 - điều kiện cần thiết để đi du học tại Canada. Thầy cô rất tận tình, luôn thúc giục em học từ, luyện đề để chạy đua với thời gian, em nhớ đã có những ngày em học tới 6 giờ tiếng Anh. Và khi nhận được kết quả 6.0, em không diễn tả được cảm xúc khi ấy, mọi nỗ lực của em được đền đáp xứng đáng. Hiện tại, em đã có thể thực hiện ước mơ của mình, em cảm ơn Flat World rất nhiều".

Hiện giờ, Trang đang theo học tại trường Centennial College ở Toronto chuyên ngành Kế toán. Flat World vẫn luôn liên lạc với bạn, theo sát quãng đường học tập và giúp đỡ bạn mỗi khi bạn có vướng mắc trong học tập lẫn cuộc sống. Chắc chắn phía trước còn rất nhiều khó khăn, trở ngại, tuy nhiên với cô gái bản lĩnh như Trang, Flat World tin rằng em có đủ ý chí để có thể vượt qua tất cả. Flat World xin chúc hai bạn ngày một vững tin và thành công trên con đường mình đã chọn!

Để biết thêm thông tin về học bổng và du học Canada, xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Biệt thự 31/32 đường Bưởi, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 / 0966190708 (thầy Giao)

Facebook :   https://www.facebook.com/duhocanhucmycanada/