Du học Anh quốc 2018 – Làm gì với £10 tại London

Du học Anh quốc 2018 – Làm gì với £10 tại London

Du học Anh quốc 2018 – Làm gì với £10 tại London

10:49 - 06/10/2017

Hàng năm thủ đô London tiếp đón hàng ngàn sinh viên từ các nước trên thế giới, với danh tiếng thành phố “thân thiện” thứ 2 trên toàn thế giới, London là điểm dừng chân không thể lí tưởng hơn cho các bạn du học sinh muốn hiện thực hóa giấc mơ du học tại khung trời châu Âu.<

DU HỌC ANH VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM TẠI SUNDERLAND UNIVERSITY VÀ LONDON SCHOOL OF COMMERCE (LSC)
CHI PHÍ SINH HOẠT VÀ HỌC TẬP TẠI ANH
DU HỌC ANH TẠI BRISTOL – ĐẠI HỌC WEST OF ENGLAND
DU HỌC ANH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC WEST SCOTLAND
Văn hóa khi đi du học Anh: Tiệc trà chiều

Du học Anh quốc không còn là điều mới mẻ với các bạn du học sinh quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Hàng năm thủ đô London tiếp đón hàng ngàn sinh viên từ các nước trên thế giới, với danh tiếng thành phố “thân thiện” thứ 2 trên toàn thế giới, London là điểm dừng chân không thể lí tưởng hơn cho các bạn du học sinh muốn hiện thực hóa giấc mơ du học tại khung trời châu Âu.

Nổi tiếng với học phí đắt đỏ bậc nhất thế giới, với chi phí sinh hoạt rất cao, tuy nhiên, nếu như biết chi tiêu một cách hợp lí, với 10£ bạn hoàn toàn có thể làm được rất nhiều việc.

Thăm quan một buổi hòa nhạc tại Nhà hát Globe Shakespeare

Nhà hát Globe Shakespeare là một trong những địa điểm nổi bật nhất tại London, chắc chắn không có ai có niềm yêu thích về âm nhạc mà lại không tới đây một lần. Nhà hát này là nơi William Shakespeare cho ra đời các tác phẩm âm nhạc của mình. Giá vé để được tham gia một buổi hòa nhạc ở đây chỉ tốn £5 cho một lần tham dự .

 

Ngắm nhìn London từ Emirates Air Line

Emirates Air Lines là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn với ngân sách khiêm tốn để ngắm nhìn thành phố London từ trên cao. Đây là cáp treo lớn tại London, chạy giữa trung tâm Excel tại Royal Dock và sân vận động O2 Arena. Khi đi cáp treo, bạn sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp của Canary Wharf, sông Thames và Công viên Olympics. Giá vé là £3.20 cho một chiều đi.


 

Fish and Chips

Món ăn nổi tiếng tại London mà không một bạn du học sinh nào lại muốn bỏ qua. Không phải là món ăn cao cấp trong các nhà hàng nhưng “Fissh and Chips” luôn nhận được những sự yêu thích của tất cả người dân địa phương cũng như những người đã từng thưởng thức món ăn là biểu tượng của đất nước Anh. Chi phí cho một suất ăn này là £8.

Tour du lịch đi bộ

Cách tốt nhất để trải nghiệm, ngắm nhìn thành phố London là tham gia một tour du lịch đi bộ quanh thành phố. Tour du lịch sẽ dẫn bạn đến các địa điểm nổi tiếng, tham gia các hoạt động trong thành phố. Với sự hướng dẫn từ những những hướng dẫn viên kinh nghiệm, thân thiện và có sự hiểu biết về thành phố , bạn sẽ biết được rất nhiều điều từ thủ đô London. Chi phí cho một tour du lịch là £9.

Sông Thames

Sau khi tham quan trong thành phố, muốn thay đổi khung cảnh, các bạn có thể lên thuyền và dạo vòng quanh sông Thames nổi tiếng. Chi phí cho một lần du ngoạn trên thuyền ở song Thames là £9.75.

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Trụ sở chính: Biệt thự 31/32 đường Bưởi, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.66577771 / 0966190708 (thầy Giao)