DU HỌC CANADA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRINITY WESTERN

 DU HỌC CANADA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRINITY WESTERN

DU HỌC CANADA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRINITY WESTERN

15:37 - 04/05/2018

Đại học Trinity Western là trường có chất lượng giáo dục tốt nhất trong ba năm liền đồng thời có kinh nghiệm giảng dạy hàng đầu theo đánh giá của Maclean qua sự đánh giá của sinh viên.

CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ TẠI CANADA
CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA DU HỌC SINH KHI DU HỌC CANADA
NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI DU HỌC CANADA 2018
DU HỌC CANADA VỚI CHÍNH SÁCH CANADA EXPRESS STUDY (CES)
Du học Canada- top 5 ngành học nổi nhất tại Canada

1. Tổng quan trường đại học Trinity Western University

Trinity Western University (TWU) là một trong những trường đại học tầm cỡ quốc tế. Toạ lạc tại Frazer Valley, giữa một vùng có phong cảnh đẹp nhất Bắc Mỹ, khí hậu ôn hoà quanh năm, Trinity Western University được rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế chọn là môi trường sống và học tập tại Canada. Được thành lập vào năm 1962, đến nay trường đã có khoảng 4000 sinh viên. Trong đó sinh viên ở Canada chiếm khoảng 67.8%, sinh viên đến từ Mỹ là 14,2% và sinh viên quốc tế là 17,9%.

Theo bảng xếp hạng của Maclean, trường được điểm số cao về sự hài lòng của sinh viên trong số 73 trường tham gia cuộc khảo sát “2014 National Survey of Student Engagement – NSSE”. Trường còn đạt điểm A+ về chất lượng đào tạo trong 7 năm liền từ năm 2006 – 2012 theo bảng Báo cáo Đại học Canada (Canada University Report) của tạp chí The Globe and Mail. TWU là trường Đại học duy nhất vinh dự đạt kết quả này.


2. Những lý do nên chọn Trinity Western University để học tập

 • Quy mô lớp học nhỏ: trung bình 20 sinh viên/lớp nên độ tương tác giữa sinh viên và giảng viên hiệu quả hơn, giúp sinh viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.
 • Trường trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu học tập & sinh hoạt của sinh viên, hệ thống ký túc xá và nhà ở tiện nghi, an toàn.
 • Sinh viên đăng ký chương trình tiếng Anh do tập đoàn ESLI cung cấp được miễn hoàn toàn điểm IELTS/TOEFL.
 • TWU mang đến cho sinh viên quốc tế một môi trường học tập lý tưởng, chuẩn mực, chuyên nghiệp, với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất.
 • Sinh viên quốc tế theo học tại TWU được phép làm thêm trong quá trình học và có cơ hội ở lại Canada đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.
 • Giao viên giảng dạy gần 80% có học vị Tiến sĩ.
 • Học phí hợp lý, bằng ½ so với học tại Mỹ, 2/3 so với học tại Anh/Úc
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa xã hội như: biểu diễn kịch nghệ, lễ hội kem, đêm hội “mì sợi” quốc tế, thi đấu bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá. Tennis, âm nhạc,…  Trinity Western University, Vancouver được mệnh danh là “ Thiên đường cho các hoạt động thể thao ngoài trời”.

3. Các chương trình học của trường

 • Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh cung cấp cho sinh viên các bước chuẩn bị kỹ lưỡng vào đại học, đặc biệt là rèn luyện kỹ năng đọc và viết. Sinh viên học qua khóa tiếng Anh tại tập đoàn giáo dục ESLI đặt tại trường sẽ được nhận vào học tại Trinity Western University mà không cần phải thi lấy điểm IELTS/TOEFL.

 • Chương trình Đại học

Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Giáo dục, Nghệ thuật, Công nghệ máy tính, Kỹ sư hóa học, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư máy, Marketing, Quản lý, Công nghệ thông tin, Luật, Mỹ thuật, Quảng cáo, Y tá, Nông nghiệp, Sinh học, Hóa học, Công nghệ môi trường, Thời trang, Chế biến thực phẩm, Thiết kế và rất nhiều chuyên ngành khác.

 • Chương trình thạc sỹ

Quản trị kinh doanh, Thạc sỹ trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh TESOL, Thạc sỹ về tâm lý học, Thạc sỹ nghiên cứu các ngành khoa học.

4. Yêu cầu đầu vào

- IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88 với chương trình đại học và IELS 6.5 hoặc TOEFL iBT 100 với sau đại học

- Tốt nghiệp THPT (Đối với chương trình Đại học) hoặc tốt nghiệp Cử nhân 4 năm (Đối với chương trình Thạc sỹ) với điểm trung bình >7.0

- SV có thể đăng ký khóa học tiếng Anh nếu không đủ điều kiện đầu vào Anh văn.

5. Học phí

 • Phí đăng ký: $140
 • Tiếng Anh học thuật: $4.995/kỳ
 • Đại học: $22.260/năm
 • Sau Đại học: iMBA $ 35.775/khóa, MA Leadership $ 24.480/khóa, MA TESOL $ 28.080/khóa
 • Phòng ở: $4.150-$5.190/năm
 • Tiền ăn: $4.000/năm

*Chưa bao gồm chi phí khác như sách, thư viện

Để biết thêm thông tin về học bổng và du học Canada - Đại học Lethbridge, xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Biệt thự 31/32 đường Bưởi, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 / 0966190708 (thầy Giao)

Facebook :   https://www.facebook.com/duhocanhucmycanada/