DU HỌC NGA NGÀNH XÂY DỰNG 2019

DU HỌC NGA NGÀNH XÂY DỰNG 2019 – ĐẠI HỌC XÂY DỰNG QUỐC GIA MOSCOW

DU HỌC NGA NGÀNH XÂY DỰNG 2019 – ĐẠI HỌC XÂY DỰNG QUỐC GIA MOSCOW

12:28 - 04/01/2019

Đại học xây dựng quốc gia Moscow (Moscow State University of Civil Engineering hay MGSU) được thành lập từ 1921, là trường đại học công lập về kỹ thuật lâu đời nhất ở Nga

HỌC Y ĐA KHOA TẠI NGA
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HSE TRƯỜNG KINH KẾ CAO CẤP - LIÊN BANG NGA
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TẠI NGA
DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y NỔI BẬT TẠI NGA
Học Kiến trúc tại châu Âu ở Đại học Kiến trúc và Xây dựng Saint Peterburg
 1. Giới thiệu về trường:

Đại học xây dựng quốc gia Moscow (Moscow State University of Civil Engineering hay MGSU) được thành lập từ 1921, là trường đại học công lập về kỹ thuật lâu đời nhất ở Nga. Năm 2010, trường được trao danh hiệu “Đại học nghiên cứu quốc gia”, thực hiện hoạt động giáo dục và học thuật trên cơ sở các nguyên tắc tích hợp khoa học và giáo dục, là hiện thân của liên bang cho các trường đại học nhằm trở thành cốt lõi của công cuộc hiện đại học ngành khoa học và giáo dục.

MGSU có quan hệ hợp tác quốc tế với các cơ sở giáo dục đào tạo từ trên 80 quốc gia. Từ năm 1946, MGSU bắt đầu nhận đào tạo sinh viên quốc tế, đến nay đã có trên 3100 người đến từ 103 quốc gia tốt nghiệp các khóa học cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ và tiến sỹ khoa học.

 1. Học ngành xây dựng tại trường MGSU:

Chương trình đại học: 5 năm - 1 năm học dự bị tiếng Nga, 4 năm học chuyên ngành.

Khi theo học ngành xây dựng tại MGSU, bạn sẽ được học tập thông qua các bài giảng trên lớp, các lớp thực hành, hội thảo, phòng thí nghiệm, dự án khoa học và bài tập về nhà. Việc liên tục thay đổi môi trường, phương pháp và hình thức học tập sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức tốt hơn. Cụ thể:

 • Tại các bài giảng trên lớp, sinh viên sẽ được chia thành các nhóm và giảng viên sẽ làm việc trực tiếp với các nhóm.
 • Tại các lớp thực hành và các buổi hội thảo, sinh viên cũng được chia theo nhóm để thảo luận nhằm đảm bảo sinh viên được tiếp cận trực tiếp vấn đề thực tiễn.
 • Phòng thí nghiệm được coi như lớp học đặc biệt. Những bài học ở đây rất có giá trị và mang tính ứng dụng cao với những sinh viên năm cuối đang theo học chuyên ngành.
 • Bắt đầu từ khóa thứ ba, sinh viên thực hiện các dự án khoa học, bao gồm phần đồ họa (bản vẽ) và phần ghi chú giải thích.
 • Cuối kỳ là thời gian cho các kỳ thi và kiểm tra. Theo quy định, sẽ có từ 3 đến 5 bài kiểm tra mỗi môn trong 1 kỳ, không tính đến việc bảo vệ các dự án khoa học.
 • Cuối cùng là công trình tốt nghiệp (bao gồm bản vẽ và ghi chú giải thích) được bảo vệ trước ủy ban chứng nhận nhà nước. Sau khi bảo vệ thành công, sinh viên nhận được bằng tốt nghiệp.

 1. Cơ hội việc làm:

Sau khi tốt nghiệp ngành xây dựng tại Nga, bạn có thể đảm nhận nhiều vai trò vị trí khác nhau như:

 • Kỹ sư xây dựng làm việc ngoài công trường: đảm nhận những công việc trực tiếp ngoài hiện trường dự án từ thiết kế, thi công, giám sát, thẩm định đến nghiệm thu các công trình xây dựng. Với vị trí này, bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp, công ty xây dựng và tư vấn xây dựng, các cơ quan nhà nước có trách nhiệm quản lý xây dựng, ban quản lý dự án,…
 • Kỹ sư xây dựng làm việc trong công xưởng (với các vị trí cụ thể như: kỹ sư giám sát nội bộ; kỹ sư quản lý chất lượng; kỹ sư quản lý dây chuyền,…): đảm trách công tác liên quan đến thiết kế, thi công, quản lý chất lượng trong các công xưởng xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng,…
 • Kỹ sư xây dựng làm việc trong văn phòng: đảm nhiệm các công việc liên quan đến công tác thiết kế, dự toán và thẩm tra thiết kế các công trình xây dựng. Sinh viên tốt nghiệp ngành xây dựng có thể làm việc trong các văn phòng với các vị trí như: Tư vấn viên xây dựng; Chuyên viên lập dự toán; Chuyên viên thiết kế kỹ thuật; Chuyên vien thẩm tra thiết kế xây dựng tại các công ty, tập đoàn xây dựng hoặc làm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại các Viện, Cơ quan nghiên cứu hoặc các Cơ sở đào tạo ngành xây dựng.

Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp ngành kiến trúc tại Nga: 72 000 RUB ~ 24 tr / tháng

 1. Điều kiện nhập học:

Với học sinh đang học lớp 12: Điểm trung bình các môn lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12 trên 7.0

Với sinh viên: Điểm trung bình lớp 10, 11, 12 trên 7,0. Bằng tốt nghiệp THPT

Không yêu cầu ngoại ngữ vì du học sinh sẽ có 1 năm học dự bị tiếng Nga.

 1. Chương trình hỗ trợ tài chính:

Chính phủ Nga hỗ trợ tài chính đến 80% (bao gồm Học phí + Phí ký túc xá) cho mọi du học sinh Việt Nam theo học ngành xây dựng tại Nga.

Ngoài ra, trong quá trình theo học tại MGSU, nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc và các hoạt động khoa học, bạn có thể được nhận thêm học bổng của Tổng thống Liên bang Nga và Chính phủ Liên bang Nga.

Mọi thông tin về du học Nga ngành Kiến trúc xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ: Biệt thự 31/32 đường Bưởi, quận Ba Đình , Hà Nội

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Điện thoại: 0966190708 (Thầy Giao) – (024) 66577771