du học sinh Y tại Nga

Giao lưu cùng du học sinh học bổng 100% Đại học Y Quốc gia Pavlov, Nga

Giao lưu cùng du học sinh học bổng 100% Đại học Y Quốc gia Pavlov, Nga

15:15 - 20/11/2018

Cùng Flat World tìm hiểu về 2 cô bạn Anh Thi và Bảo Vy đang du học ngành Y Đa khoa tại trường Đại học Y Quốc gia Pavlov, Nga

CẨM NANG CUỘC SỐNG DU HỌC NGA (PHẦN 1)
CẨM NANG CUỘC SỐNG DU HỌC NGA (PHẦN 2)
THÀNH PHỐ TULA ANH HÙNG
HỘI SINH VIÊN Y TULA - DU HỌC NGA 2018
DU HỌC NGA - 8 LÝ DO NÊN HỌC TẠI CƯỜNG QUỐC THẾ GIỚI

Cùng sinh ra và lớn lên tại dải đất miền Trung đầy nắng và gió, hai cô bạn du học sinh Nga - Bảo Vy đến từ Khánh Hòa và Anh Thi đến từ Bình Thuận có chung niềm đam mê đối với ngành Y khoa.

Đến với Flat World với mong muốn được đi du học ngành Y khoa, hai cô bạn đã được trung tâm Flat World tư vấn và định hướng đi du học tại đất nước Nga. Du học Nga tuy không quá phô trương, hào nhoáng như du học Anh, Mỹ,... nhưng ngược lại, chính phủ Nga luôn ưu ái dành cho Việt Nam cơ hội đạt học bổng toàn phần cho tất cả sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập sinh muốn sang Nga du học. Trong đó Flat World tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội mang đến các xuất học bổng du học Nga chuyên ngành Y cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam. Được sự ủng hộ của gia đình, hết học kỳ I lớp 12, hai bạn đã chuyển lên Hà Nội và đến trung tâm Flat World để theo học Tiếng Nga, chuẩn bị cho dự định du học sắp tới.

 

Nhờ sự giúp đỡ và tư vấn tận tình của các thầy cô tại trung tâm Flat World, Bảo Vy và Anh Thi cùng nhau nộp hồ sơ vào ngành Y tại trường Đại học Y Quốc gia Pavlov tại Saint Peterburg. Thành tích học tập tốt với điểm trung bình học tập 3 môn Toán, Hóa, Sinh đều đạt trên 8 năm học cuối cấp, cả hai cô bạn đều nhận được học bổng 100%  ngành Y đa khoa – ngành học đặc biệt được tuyển chọn và đào tạo bài bản của trường Đại học Y Quốc gia Pavlov tại Saint Peterburg – Nga. Trường Đại học Y Quốc gia Pavlov là:

  • Một trong những Viện Y khoa hàng đầu nước Nga với sự tham gia của nhiều chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực y học,
  • Trường Đại học xếp thứ 3 trong số các trường Đại học Y tế tốt nhất ở Nga, theo "EducationBro" Tạp chí ngày nay xếp hạng năm 2016,
  • Trường Đại học lớn nhất tại khu vực Saint Peterburg, Nga.

Nhập học tại Nga đã được một thời gian, hai bạn đã bắt đầu hòa nhập với cuộc sống mới và bạn bè quốc tế nơi đây. Ngành Y mà hai cô gái lựa chọn là ngành học tuy khó và mất nhiều thời gian hơn đa số các ngành học khác tuy nhiên các bạn chia sẻ chưa bao giờ hối hận về quyết định này vì nghề y là nghề của sứ mệnh thiêng liêng và cao quý, hơn nữa đây cũng là nghề có mức lương rất cao sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại Flat World vẫn luôn theo sát quãng đường học tập và giúp đỡ bạn mỗi khi bạn có vướng mắc trong học tập lẫn cuộc sống. Phía trước tuy còn nhiều khó khăn, trở ngại nhưng Flat World tin rằng em có đủ khả năng và nỗ lực để vượt qua tất cả. Flat World xin chúc hai bạn ngày một mạnh mẽ và thành công trên con đường mình đã chọn!

Để biết thêm thông tin về học bổng và cuộc sống du học sinh Nga, xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Biệt thự 31/32 đường Bưởi, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 / 0966190708 (thầy Giao)