HỌC KINH TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ CAO CẤP HSE

HỌC KINH TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ CAO CẤP HSE

HỌC KINH TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ CAO CẤP HSE

18:21 - 02/01/2019

HỌC Y ĐA KHOA TẠI NGA
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HSE TRƯỜNG KINH KẾ CAO CẤP - LIÊN BANG NGA
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TẠI NGA
DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y NỔI BẬT TẠI NGA
Học Kiến trúc tại châu Âu ở Đại học Kiến trúc và Xây dựng Saint Peterburg

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học kinh tế cao cấp (HSE) – trực thuộc Trường Đại học tổng hợp nghiên cứu quốc gia – Liên bang Nga, là trường đại học nghiên cứu quốc gia tiên tiến hiện đại nhất của Nga và khu vực Âu-Á với 4 phân viện (Moscow, St. Petersburg, Perm, Nizhny Novgorod), có sự hợp tác với các trường đại học nổi tiếng ở châu Âu như Đại học Erasmus Rotterdam, Đại học Paris I Pantheon-Sorbonne, và London School of Economics and Political Science. 

Trường Đại học kinh tế cao cấp (HSE) được thành lập vào năm 27.11.1992 dựa trên sáng kiến của các nhà kinh tế nổi tiếng của Nga (Evgeny Yasin, Yaroslav Kuzminov) và những nhà cải cách hàng đầu từ Chính phủ Nga (Yegor Gaidar, Alexander Shokhin)

Năm 2003, HSE là thành viên Hiệp hội Đại học Châu Âu (EUA) và tham gia chương trình Institutional Management in Higher Education (IMHE) programme của tổ chức Organization for Economic Cooperation and Development (OECD).

Trường Đại học kinh tế cao cấp (HSE) còn tham gia tích cực vào các dự án của EUA và IMHE, nhằm nâng cao chất lượng của các chương trình đại học, nghiên cứu và quản trị.

Khoa Kinh tế là khoa lớn nhất trong số HSE faculties, là nơi tập trung các cơ quan nghiên cứu kinh tế học quan trọng của liên bang, có liên kết rộng rãi với các trường đại học hàng đầu thế giới, và luôn chiếm ưu thế trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động.

Sinh viên kinh tế HSE còn có cơ hội nhận một lúc hai tấm bằng Cử nhân chuẩn châu Âu nếu theo đuổi “Double Degree Program”, chương trình Hợp tác giữa Trường Kinh tế Luân Đôn (LSE) và Trường Kinh tế Cao cấp (HSE) để có thể tự tin khởi nghiệp ở bất cứ nơi đâu.

II. ĐÀO TẠO

Các Khoa của HSE gồm:

Khoa Kinh tế,

Khoa Kinh tế Thế giới và các vấn đề quốc tế,

Khoa Thông tin thương mại,

Khoa Hành chính công,

Khoa Lịch sử, Khoa Toán,

Khoa Quản trị, Khoa Tâm lý,

Khoa Luật,

Khoa Khoa học Chính trị ứng dụng,

Khoa Xã hội học,

Khoa Triết học.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đại học kinh tế cao cấp HSE có 4 cơ sở tại 4 thành phố lớn của LB Nga: TP. Matxcova, TP. Xanh-pe-tec-bua, TP. Nizhni Novgorat, TP. Perm

Trường có hơn 100 viện và trung tâm nghiên cứu, hơn 20 phòng thí nghiệm quốc tế được dẫn dắt bởi các nhà khoa học danh tiếng trên thế giới; 3500 giảng viên và nhà nghiên cứu; 29.400 sinh viên đang theo học; 216 chương trình tiên tiến; 987 chương trình dự bị đại học, 70 lớp học online với hơn 1 triệu người học từ 195 quốc gia; 57.500 người đã tốt nghiệp; 12 thư viện; 20 kí túc xã, 63 câu lạc bộ sinh viên; 256 trường trung học phổ thông; 1330 cán bộ quản lý hành chính và kỹ thuật; 442 nhà giám định và phân tích; thực hiện 650 dự án nghiên cứu trong 1 năm

IV. KÍ TÚC XÁ

Trường Đại học kinh tế cao cấp (HSE) có 7 khu ký túc xá hiện đại, tất cả sinh viên quốc tế đều được bố trí chỗ ở trong ký túc xá.

 

Mọi thông tin chi tiết về du học Nga cũng như học bổng Nga, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Trụ sở chính: Biệt thự 31/32 đường Bưởi, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.66577771 / 0966190708 (thầy Giao)
Email: fmeducation@fmgroup.vn