HỌC VIÊN DƯƠNG QUANG MINH - IELTS TỪ 4.5 ĐẾN 6.5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

HỌC VIÊN DƯƠNG QUANG MINH - IELTS TỪ 4.5 ĐẾN 6.5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

HỌC VIÊN DƯƠNG QUANG MINH - IELTS TỪ 4.5 ĐẾN 6.5 CHỈ TRONG 2 THÁNG

15:57 - 18/09/2017

Thật sự thì mình thấy là thời gian học khá là ngắn, có 2 tháng thôi, lúc đầu đầu vào của mình là 4.5 nhưng mà sau 2 tháng thì bây giờ mình cũng đạt được mục tiêu đầu ra là 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0. Mình cũng khá hài lòng với kết quả mình đạt được.

NGUYỄN THỊ THẢO - NỖ LỰC NÓI LÊN TẤT CẢ
PHẠM ANH TÚ – TỪ HÀ NỘI TỚI WARSAW
LÊ MINH NGHĨA: KHÔNG CÓ GÌ LÀ THẤT BẠI – TẤT CẢ CHỈ LÀ THỬ THÁCH
Gặp gỡ gương mặt du học tại Canada cùng Flat World

Chào Minh, mình được biết bạn vừa trải qua khóa học IELTS ngắn trong 2 tháng, bạn có chia sẻ gì về kết quả bạn đã đạt được không?
Thật sự thì mình thấy là thời gian học khá là ngắn, có 2 tháng thôi, lúc đầu đầu vào của mình là 4.5 nhưng mà sau 2 tháng thì bây giờ mình cũng đạt được mục tiêu đầu ra là 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0. Mình cũng khá hài lòng với kết quả mình đạt được.

Khi bước vào khóa học IELTS thì bạn có gặp khó khăn gì trong bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết không?
Mình cũng như nhiều bạn học sinh, có một điểm chung của người Việt Nam là kĩ năng nói và viết khá là kém do mình học tiếng Anh khá thụ động. Trước đây mình cũng chỉ nắm được ngữ pháp, chứ chưa hề quen với các kĩ năng và không tự tin sử dụng tiếng Anh.

Bạn có cách nào để vượt qua những khó khăn đó không?
Với mình thì có một nguyên tắc để vượt qua khó khăn trong học tập, là luyện tập thật nhiều. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, mình lần lượt làm được hết các bài tập ở cả 4 kỹ năng và dần dần mình có phản xạ để xử lý các câu hỏi một cách nhanh chóng.

Được biết bạn đang chuẩn bị đi du học ở Anh. Vì sao bạn lại thích du học ở Anh?
Thực ra có rất nhiều lý do mình chọn Anh. Đầu tiên, mình cũng đã tìm hiểu đất nước này khá là lâu rồi, về văn hóa cũng như con người và một yếu tố bên lề là mình cũng rất thích bóng đá, đặc biệt là bóng đá Anh. Thêm nữa, Anh quốc là cái nôi của nền văn hóa châu Âu với nền giáo dục lâu đời, chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới, nên mình muốn được học tập và trải nghiệm tại quốc gia này.

Sau khi kết thúc khóa IELTS tại Flat World, bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình không?
Có thể thấy khóa học khá là ngắn và để lại cho mình rất nhiều điều đáng nhớ. Đầu tiên là được học trong một môi trường có cơ sở vật chất rất tốt và tiện nghi, thầy cô rất là nhiệt tình. Ngoài giờ học trên lớp, thầy cô cũng sẵn sàng trao đổi thêm với học sinh và chữa bài cho mình rất nhiều. Thêm nữa, sau khóa học mình còn quen được với rất nhiều các bạn có cùng mục tiêu và định hướng học tập như mình, điều này làm mình thêm quyết tâm đi du học và sẽ học thật tốt.

Vì sao bạn lại biết đến Flat World?
Mình biết đến Flat World qua sự giới thiệu của 2 cậu bạn thân, là cựu học viên của trung tâm và cũng đã từng được IELTS 6.5. Bên cạnh việc đào tạo IELTS, các thầy cô tại Flat World cũng có định hướng nghề nghiệp và giúp mình lựa chọn địa điểm du học nên mình quyết định học tập tại đây.

Bạn có thể nói về một thầy cô, một người bạn hay ai gây ấn tượng nhất với bạn trong quá trình học không?
Trong quá trình học tập tại Flat World thì mình đã được học tập thầy Lê Ngọc Giao - chuyên dạy kỹ năng Speaking, thầy thật sự là một người rất là tận tâm, có cách dạy rất phù hợp với học sinh để mà ai cũng có thể hiểu được và thầy cũng rất vui tính. Trong quá trình học, thầy cũng đưa ra rất nhiều sự lựa chọn du học cho mình để mình có thể chọn được phương án nào phù hợp nhất với khả năng và sở thích của mình.
Cảm ơn bạn đã chia sẻ và chúc bạn thành công trên con đường du học Anh sắp tới!

Mọi thông tin về du học Anh, Úc, Mỹ, Ba Lan và luyện thi IELTS xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Địa chỉ : Biệt thự số 31/32 đường Bưởi, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 - 0966 190708
Email: fmeducation@fmgroup.vn