HỌC Y ĐA KHOA NGA - CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO KHI TỐT NGHIỆP

HỌC Y ĐA KHOA NGA - CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO KHI TỐT NGHIỆP

HỌC Y ĐA KHOA NGA - CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO KHI TỐT NGHIỆP

15:19 - 24/02/2018

Hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp Đại Học y khoa Nga đã và đang thành công trong hơn 100 quốc gia trên thế giới.

THÔNG BÁO TUYỂN DU HỌC SINH NGÀNH Y TẠI NGA 2018 - 2019
ĐẠI HỌC Y TẠI NGA - TẠI SAO KHÔNG?
THÔNG BÁO TUYỂN DU HỌC SINH NGÀNH KỸ THUẬT TẠI NGA 2018 - 2019
HIỆP ĐỊNH GIỮA VIỆT NAM VÀ LIÊN BANG NGA VỀ VIỆC CÔNG NHẬN VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG VĂN BẰNG
Các bước chọn trường đại học Y ở Nga phù hợp

Từ lâu, Liên Bang Nga đã nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo các ngành y, và là 1 trong những ngành được các bạn trẻ quốc tế quan tâm và theo học nhất, đặc biệt là với Việt Nam – đất nước mà rất nhiều bác sỹ được cử sang Nga tu nghiệp.

Hệ thống giáo dục trong trường đại học y khoa Nga có lịch sử phát triển lâu đời. Với chất lượng giáo dục chuẩn Châu Âu và rất nhiều trường đại học hàng trăm tuổi thuộc hàng top các trường đại học tốt nhất trên thế giới, Hàng ngàn nhà khoa học nổi tiếng, Giáo sư và Học giả đã nghiên cứu và làm việc tại các trường Đại học y khoa Nga. Họ đã đưa ra nhiều nghiên cứu y tế tuyệt vời cho thế giới. Bằng cấp các trường đại học  Liên Bang Nga được công nhận trên toàn thế giới.

Thủ tục du học Nga rất đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng hơn các nước khác rất nhiều, không cần chứng minh tài chính hoặc bảo lãnh. Visa 100%. Chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nga.

Cơ hội việc làm tại Nga và các nước khác với bằng y khoa:

Với chất lượng giáo dục và nền kinh tế phát triển như vậy thì khi bạn tốt nghiệp, không khó để có thể tìm cho mình một công việc tại những bệnh viện tại Nga với mức lương không hề nhỏ.

Bằng cấp các trường đại học Liên Bang Nga được công nhận trên toàn thế giới do đó nếu bạn muốn hành nghề y tại đất nước khác bạn chỉ cần thi thêm chứng chỉ hành nghề là có thể làm mọi nơi trên thế giới.

Cơ hội việc làm tại Việt Nam:

tất cả các văn bằng được cấp bởi chính phủ Nga đều được công nhận tại Việt Nam theo Hiệp định công nhận tương đương các văn bằng học vị ký giữa Bộ giáo dục Nga và Bộ giáo dục Việt Nam. Do đó khi tốt nghiệp ngành học  y khoa Nga về nước bạn rất dễ để xin việc vào làm tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về du học Nga, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Trụ sở chính: Biệt thự 31/32 đường Bưởi, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.66577771 / 0966190708 (thầy Giao)
Email: fmeducation@fmgroup.vn