NGUYỄN THỊ THẢO - NỖ LỰC NÓI LÊN TẤT CẢ

NGUYỄN THỊ THẢO - NỖ LỰC NÓI LÊN TẤT CẢ

NGUYỄN THỊ THẢO - NỖ LỰC NÓI LÊN TẤT CẢ

15:56 - 18/09/2017

Thật ra mình thấy là các thầy cô ở trung tâm rất nhiệt tình, gần gũi với học sinh, luôn luôn hỗ trợ và động viên để bọn mình lấy tinh thần để học tập. Chính điều này làm mình có động lực học tốt hơn, bởi với một người không học tiếng Anh thì sự tự ti là rất lớn, đặc biệt ở các kỹ năng Nghe - nói do thường

HỌC VIÊN DƯƠNG QUANG MINH - IELTS TỪ 4.5 ĐẾN 6.5 CHỈ TRONG 2 THÁNG
PHẠM ANH TÚ – TỪ HÀ NỘI TỚI WARSAW
LÊ MINH NGHĨA: KHÔNG CÓ GÌ LÀ THẤT BẠI – TẤT CẢ CHỈ LÀ THỬ THÁCH
Gặp gỡ gương mặt du học tại Canada cùng Flat World
Bạn có thể cho biết cảm nhận của mình về thầy cô hay khóa học tại Flat World không?

Thật ra mình thấy là các thầy cô ở trung tâm rất nhiệt tình, gần gũi với học sinh, luôn luôn hỗ trợ và động viên để bọn mình lấy tinh thần để học tập. Chính điều này làm mình có động lực học tốt hơn, bởi với một người không học tiếng Anh thì sự tự ti là rất lớn, đặc biệt ở các kỹ năng Nghe - nói do thường ngày mình chả sử dụng nhiều, và nếu có học trên lớp thì cũng chỉ là học ngữ pháp tiếng Anh thông thường.

Khóa học của bạn đạt mục tiêu bao nhiêu và bạn đã học trong bao lâu?

Do nền tảng tiếng Anh của mình không tốt, cũng chưa bao giờ sử dụng tiếng Anh nhiều nên mình còn chả làm được bài kiểm tra đầu vào và điểm rất thấp. Mình chỉ mong đạt được 5.0 sau khi kết thúc khóa học thôi, nhưng rất ngờ là kết quả của mình vượt hẳn mục tiêu 0.5 điểm, được 5.5 tổng điểm trong khi mình chỉ học gần 3 tháng.

Trong các thầy cô giảng dạy cho bạn thì bạn yêu thích thầy cô/ cách giảng dạy của thầy cô nào nhất?

Thực ra, mình thấy khá là may mắn khi mình được học những người mà mình đều cảm thấy rất là khâm phục, các thầy cô rất giỏi nhưng mỗi người đều có một điểm mạnh riêng nên nếu để nói thích ai nhất thì cũng rất khó. Nhưng mà có lẽ mà người mà mình thấy ấn tượng đó là cô Châu. Cô Châu dạy mình 2 kĩ năng, nhưng một kĩ năng của cô là Viết – Writing thì mình được điểm cao nhất với 6.0.

Kĩ năng nào mà bạn cảm thấy tiến bộ nhất?
Trong 4 kĩ năng nghe nói đọc viết thì kĩ năng nghe là kĩ năng gây cho mình nhiều khó khăn nhất và đầu vào của mình cũng kém nhất ở phần nghe. Lúc đầu mình nghe còn chả được 10 câu, nghĩa là chưa được 4.0. Giáo viên dạy mình là cô Trang đã giúp cho mình cải thiện được kĩ năng này rất nhiều với những bài học về từ vựng, cách bắt từ khóa và những bài tập về nhà giúp cho mình củng cố được kĩ năng nghe và tự tin hơn với phần thi này. Trong quá trình học thì mình luôn bị áp lực phải làm những bài tập khó hơn cả mức thi thật để có thể quen với áp lực và cải thiện tốc độ nghe, mặc dù cũng khá căng thẳng nhưng mình thấy tiến bộ rõ rệt. Kết quả dù chỉ được 5.5 ở kỹ năng nghe nhưng so với đầu vào thì mình thấy khá cao khi chỉ học có 12 buổi nghe trong vòng 3 tháng.

Bạn sẽ làm gì sau khi có điểm IELTS 5.5?

Flat World đã giúp mình làm hồ sơ đi du học tại Đại học Sunderland chi nhánh London (Vương quốc Anh). Dù điểm chỉ đạt 5.5, mình sẽ sang Anh học thêm khóa học tiếng Anh kéo dài 3 tháng để sau đó vào học chính khóa.
Cảm ơn bạn đã chia sẻ và chúc bạn thành công trong tương lai!
 
TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Trụ sở chính: Biệt thự 31/32 đường Bưởi, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.66577771 / 0966190708 (thầy Giao)