PHẠM ANH TÚ – TỪ HÀ NỘI TỚI WARSAW

PHẠM ANH TÚ – TỪ HÀ NỘI TỚI WARSAW

PHẠM ANH TÚ – TỪ HÀ NỘI TỚI WARSAW

15:57 - 18/09/2017

Đối với một số người, việc học ngoại ngữ thật đơn giản. Tuy nhiên, với Phạm Anh Tú, hành trình học và luyện thi IELTS thật không hề dễ dàng.

NGUYỄN THỊ THẢO - NỖ LỰC NÓI LÊN TẤT CẢ
HỌC VIÊN DƯƠNG QUANG MINH - IELTS TỪ 4.5 ĐẾN 6.5 CHỈ TRONG 2 THÁNG
LÊ MINH NGHĨA: KHÔNG CÓ GÌ LÀ THẤT BẠI – TẤT CẢ CHỈ LÀ THỬ THÁCH
Gặp gỡ gương mặt du học tại Canada cùng Flat World
Đối với một số người, việc học ngoại ngữ thật đơn giản do đã có môi trường làm quen và chỉ cần cố gắng một chút là có thể đạt kết quả. Tuy nhiên, với bạn Phạm Anh Tú, hành trình học và luyện thi IELTS thật không hề dễ dàng. Xuất thân từ một cô bé có năng khiếu và chuyên về võ thuật, Anh Tú đã đạt rất nhiều thành tích về Taekwondo trong nước và thường đạt giải khi thi đấu, nhưng với tiếng Anh, cô bạn gần như chỉ biết đến qua các bài học ở cấp 2, cấp 3, và chưa hề biết đến chứng chỉ IELTS.
 
Khi đến với Flat World, Tú rất mong muốn được tìm hiểu về các chương trình du học và muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch trong tương lai. Được các thầy cô ở Flat World tư vấn tận tình, Tú đã chọn trường Đại học Vistula tại Ba Lan để đi du học do chi phí thấp (học phí 80 triệu VNĐ/ năm học và ăn ở chỉ rơi khoảng 9 triệu VNĐ/tháng). Tuy nhiên, rào cản lớn nhất chính là ngôn ngữ, chính vì thế bạn đã dành thời gian 5 tháng để theo học IELTS tại Flat World và giành điểm tổng 6.0 trong kỳ thi IELTS tháng 12/2015. Trong 5 tháng học IELTS, Tú đã rất vất vả để có thể tiếp thu được lượng kiến thức cơ bản, từ ngữ pháp cho đến từ vựng, và kế tiếp là luyện các kỹ năng thi để áp dụng trong phòng thi. “Đã có lúc em muốn bỏ cuộc vì học IELTS quá khó, từ vựng nhiều và ngữ pháp thì không hề đơn giản, với một người không quen học ngoại ngữ như em thì đây là một thử thách. Tuy nhiên nghĩ đến tương lai phía trước và đặc biệt là giấc mơ du học Ba Lan, em lại tiếp tục. Dưới sự động viên và hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô tại trung tâm ngoại ngữ Flat World, em đã dần tự tin hơn vào bản thân và quyết định thi. Kết quả thật bất ngờ với điểm số IELTS 6.0 bởi để có được kết quả này, em cũng như các thầy cô đã phải bỏ không ít công sức để rèn giũa ngày đêm. Ngay sau khi có điểm IELTS, em đã được trường Đại học Vistula gửi giấy mời nhập học và đã đạt visa du học Ba Lan. Giấc mơ du học với em đã thành hiện thực thật sự rồi”.
 
 

Phạm Anh Tú trong một lần du lịch Hungary - tháng 03/2016


Ngày 15/2/2016, sau 5 tháng học IELTS tại Flat World và sau rất nhiều nỗ lực từ chính bản thân mình, Phạm Anh Tú đã lên đường du học Ba Lan tại Đại học Vistula chuyên ngành Du lịch và Giải trí (Tourism and Recreation). Mặc dù còn rất nhiều chông gai phía trước khi cuộc sống xa nhà chỉ có một mình, Tú vẫn luôn tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập bới bên bạn luôn có sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và đặc biệt, Flat World cũng sẽ luôn đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt chặng đường du học tại đất nước Ba Lan xinh đẹp.Các giấy tờ trong ngày nhập học đầu tiên tại Đại học Vistula - Ba Lan


Flat World hiện là một trong các đối tác chính thức đại diện cho kỳ thi IELTS tại Việt Nam của Hội đồng Anh (https://www.britishcouncil.vn/thi/ky-thi-ielts/to-chuc-dai-dien). Mọi thông tin về các khóa luyện thi IELTS và các chương trình du học, học bổng tại Ba Lan, Anh, Úc, Mỹ, Đài Loan, xin liên hệ:
 
TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Địa chỉ : Biệt thự số 31/32 đường Bưởi, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 - 0966 190708
Email: fmeducation@fmgroup.vn