02466 577 771

Những địa điểm thu hút nhất của Đài Loan

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THU HÚT NHẤT CỦA ĐÀI LOAN

  1. Tòa nhà Taipei 101

Tháp Taipei 101 là một điểm đến hấp dẫn rất cho nhiều khách du lịch. Tòa tháp chọc trời này là một biểu tượng đặc trưng của Đài Bắc nói riêng và Đài Loan nói chung. Tháp Taipei 101 còn là trung tâm tài chính, cao 509 mét, với 101 tầng được hoàn thành vào năm 2004. Vào thời điểm đó, nó là tòa nhà cao nhất thế giới. Đứng ở tầng cao nhất của tòa nhà, chúng ta có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đài Bắc mà không bị bất cứ thứ gì che khuất.

  1. Bảo tàng Cố cung

Nếu tháp Taipei 101 có nét đẹp hiện đại thì bảo tàng Cố cung lại là nơi mang nét hoài cổ. Năm 1962, bảo tàng được xây dựng với mục đích bảo tồn và trưng bày 700.000 hiện vật là các tác phẩm nghệ thuật hoàng gia và bình dân. Đây là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi bạn đến với Đài Bắc.

cảnh đẹp khi đi du học Đài Loan

  1. Đền thờ Koxinga (Đền thờ Trịnh Thành Công)

Đền thờ Koxinga ở Đài Nam là đền thờ lớn nhất và chính thức do nhà Thanh xây cất thờ danh tướng Trịnh Thành Công. Ông là người đã giải phóng cho Đài Loan khỏi ách đô hộ Hà Lan. Với những bức tượng khắc họa điệu nghệ cùng với sự tôn nghiêm, đền thờ là nơi nhiều người lui tới để tham quan và tưởng niệm công lao to lớn của ông.

  1. Núi Qigu Salt

Núi muối Qigu từ xa trông như một ngọn núi tuyết và cao gần bằng một tòa nhà 4 tầng. Du khách tới đây có thể leo lên tới đỉnh núi bằng những bậc thang, đó là một trải nghiệm rất thú vị khi bạn có thể đứng trên đỉnh của ngọn núi muối và nhìn thật xa.

  1. Phật Quang Sơn

Phật Quang Sơn được mệnh danh là “Kinh đô Phật giáo Đài Nam”. Pho tượng Phật cao 108m này là pho tượng đồng cao nhất thế giới. Sự hùng vĩ và đồ sộ của quần thể công trình này sẽ khiến cho bạn choáng ngợp.

cảnh đẹp khi đi du học đài loan

  1. Alishan

Alishan là khu rừng gỗ nguyên sinh quý giá của Đài Loan, vẻ đẹp nên thơ cùng với đường sắt được Nhật Bản xây dựng là một trong ba tuyến đường sắt cao nhất thế giới. Ngồi trên tàu chúng ta sẽ cảm nhận được cảnh sắc tươi đẹp, đứng ở phía sau “lầu Ngoạn Cảnh” của núi Chúc Sơn có thể ngắm biển mây như trong mơ và sự hùng vĩ của ngọn núi.

  1. Khẩn Đinh

Khẩn Đinh được coi là “chân trời góc bể” của Đài Loan với bãi cát trắng mịn và những trò mạo hiểm, người dân nơi đây cho rằng những ai đang buồn có thể vui ngay trở lại khi đến đây. Vẻ đẹp hút hồn nơi đây sẽ khiến con người quên đi muộn phiền, âu lo thường nhật.

cảnh đẹp khi đi du học đài loan

  1. Hồ Nhật Nguyệt (Sun Moon)

Đây là hồ nước tự nhiên lớn nhất tại Đài Loan, phía Tây như vầng trăng khuyết còn phía Đông lại tròn như mặt trời nên được đặt tên là Nhật Nguyệt. Khung cảnh đẹp như tranh, đặc biệt là mùa thu khi một lớp sương mỏng phủ trên mặt nước, ánh trăng soi bóng xuống mặt hồ khiến cho ai ngồi thuyền thả trôi cảm thấy thật thanh tịnh như ở trong xứ sở thần tiên nào đó.

Để được tư vấn về chương trình du học Đài Loan, liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Địa chỉ : Biệt thự số 31/32 đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0983141286 (Cô Châu)
Email: fmeducation@fmgroup.vn

Bài Viết Liên Quan