02466 577 771

Du học Pháp và học bổng Excellence của Đại sứ quán

Du học Pháp với chi phí gần như bằng không nhờ vào học bổng Excellence danh giá của Đại sứ quán. Cùng tìm hiểu về điều kiện và lợi ích của học bổng này nhé!

Đã từ lâu, du học Pháp luôn là một lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam với học phí cực rẻ và môi trường giáo dục hàng đầu châu Âu. Đặc biệt, Đại sứ quán Pháp còn tạo điều kiện và hỗ trợ những suất học bổng Excellence cực kỳ danh giá và hấp dẫn cho những bạn có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc nhất.

Các sinh viên được học bổng của Chương trình học bổng Excellence nhận được sinh hoạt phí hàng tháng là 615 euros cho Thạc sỹ 2 và 1 060 euros cho nghiên cứu sinh Tiến sỹ bên cạnh đó còn được hưởng bảo hiểm xã hội trực tiếp (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm bổ sung và bảo hiểm trách nhiệm dân sự).

Sinh viên học bổng được miễn phí làm thị thực và phí ghi danh cũng như học phí trong các trường đại học tại Pháp. Hơn nữa, ngay khi tới Pháp, các sinh viên này sẽ được Campus France hỗ trợ tìm nhà ở nhưng phải trả toàn bộ hoặc một phần chi phí. Đối với những sinh viên đi học Tiến sĩ, Đại sứ quán Pháp sẽ tặng một vé máy bay quốc tế khứ hồi giữa Việt Nam và Pháp.

Các chuyên ngành học ưu tiên để nhận học bổng Excellence bao gồm :
Khoa học cơ bản
Đào tạo kỹ sư
Kinh tế và quản lý
Luật

Học bổng Excellence được cấp trong thời gian như sau :
– mười hai tháng đối với trình độ thạc sĩ 2
– ba mươi sáu tháng đối với trình độ tiến sĩ

Thời hạn để nhận hồ sơ và xét duyệt

Hạn cuối cùng nhận hồ sơ 5 tháng 1 năm 2018
Phỏng vấn các thí sinh có hồ sơ đã được lựa chọn Trong tháng 3 năm 2018
Thông báo kết quả Kể từ giữa tháng 4 năm 2018

Có thể nói học bổng Excellence là một sự trợ giúp cực kỳ lớn của chính phủ Pháp đối với các bạn sinh viên Việt Nam có ý định du học Pháp. Chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ để có thể có thêm cơ hội đạt được học bổng danh giá này nhé. Flat World sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong chặng đường thực hiên ước mơ du học của các bạn.

Bài Viết Liên Quan