02466 577 771

DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI LITHUANIA

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc về Du lịch và Khách sạn của quốc gia Lithuania, ngành này đã mang lại lợi ích cực kì to lớn và chiếm một vị trí cốt lõi đối với quá trình đổi mới và xây dựng của đất nước này. Du học ngành Quản trị du lịch, Khách sạn tại đại học Vilnius là một trong những trường đào tạo tốt nhất cả nước về ngành trên và xứng đáng là một trong những điểm đến lý tưởng khi chọn Lithuania là nơi mình theo học.

1. Thành phố Vilnius, Lithuania

Nằm bên bờ biển Baltic, xứ sở bé nhỏ Lithuania từng được Business Insider xếp vào danh sách những điểm đến “không thể bỏ qua” năm 2018. Từ hơn tám thế kỷ trước, nơi đây từng là vương quốc lớn nhất Đông Âu. Đến nay, Lithuania thu mình lại trong nét đẹp cổ kính mê hoặc lòng người cùng với vô số những hoạt động du lịch thú vị hấp dẫn du khách quốc tế. Không những là điểm đến tiết kiệm cho túi tiền du khách mà Lithuania còn là một trong những quốc gia có tốc độ truy cập internet nhanh nhất thế giới.

Thành phố Vilnius Vilnius đã từng được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới và có các khu phố cổ lớn bậc nhất Châu Âu. Các công trình kiến trúc ở đây tuy không đồ sộ, hoành tráng nhưng rất cổ kính và trang trọng.

2. Giới thiệu trường

Đại học Vilnius Kolegija (VIKO) được thành lập năm 2000 tại thủ đô Vilnius của Lithuania. Trong quá trình 20 năm phát triển, trường đã hợp nhất nhiều trường đại học hàng đầu của Vilnius cùng với đó là đầu từ vào thế mạnh nghiên cứu của trường từ đó giúp Đại học VIKO trở thành trường đại học số 1 ở Lithuania. Nhờ vậy đại học VIKO thu hút được các nhân tài là các giảng viên và các chuyên gia hàng đầu cả trong nước và quốc tế đến giảng dạy và nghiên cứu tại trường. Đại học VIKO tự hào là trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên nội địa và quốc tế với tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của VIKO là 97% theo thống kê của Bộ an sinh xã hội và lao động Lithuania năm 2018.

Hiện tại, VIKO có khoảng gần 7000 sinh viên theo học với 7 khoa khác nhau trong gần 40 chương trình học. Trong suốt khoảng thời gian từ khi thành lập đến giờ, trường đã có khoảng hơn 29000 sinh viên tốt nghiệp và đóng góp một số lượng không nhỏ cho thị trường lao động thế giới. Trong những giai đoạn tiếp theo, đại học VIKO hứa hẹn sẽ mở rộng nhiều hơn và quan tâm nhiều đến các du học sinh quốc tế, đặc biệt là các quốc gia ở châu Á.

3. Ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn VIKO

Khoa Quản trị, du lịch tại trường đại học Vilnius có hệ thống chương trình dạy rất đa dạng, phổ cập và đào tạo hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh.

Ngoài ra trường còn có cơ sở vật chất và những phòng thí nghiệm vô cùng hiện đại như phòng thực hành khu nhà hàng, khách sạn,..với trang thiết bị hiện đại, phù hợp với xu hướng quốc tế hiện nay để sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận và bắt kịp được với xu hướng quốc tế.

Vậy tại sao lại chọn khoa Quản trị Du lịch, khách sạn tại đại học VIKO?

 • Sinh viên được học và tiếp cận với môi trường chất lượng để nhận ra được tiềm năng thực sự của bản thân
 • Có cơ hội mở rộng kiến thức về Du lịch với các quốc gia EU
 • Bằng cử nhân chất lượng về đào tạo Quản trị Du lịch
 • Hợp tác và liên kết về Du lịch với các quốc gia lớn tại châu Âu như Pháp, Ý, Đức,…
 • Một vài môn học chính: Marketing du lịch, Kinh tế quản lý du lịch, Quản lý thương hiệu, Công nghệ thông tin trong Du lịch,…

4. Học phí và yêu cầu

Học phí:

 • Kì nhập học bắt đầu từ 9 hàng năm
 • Học phí: Khoảng 2200€/năm ~ 60 triệu VNĐ/năm
 • Thời gian học 3 năm

Yêu cầu đầu vào:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT
 • Bằng A2 – học dự bị 1 năm ( bằng B1 – học thẳng bậc Đại học )
 • Hộ chiếu
 • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
 • Học bạ cấp 3

Thông tin chi tiết về du học tại Lithuania cũng như các khóa đào tạo ngoại ngữ, xin liên hệ:

 

Tổ chức giải pháp giáo dục Flat World

 

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

 

Email: fmeducation@fmgroup.vn

 

Điện thoại: 024.66577771

 

Hotline: 0966190708 (thầy Giao)

Bài Viết Liên Quan