02466 577 771

Hội đồng cố vấn giáo dục tại Flat World

Sở hữu đội ngũ giáo viên khủng và dạy ở rất nhiều thành phố như Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hồ Chí Minh,…. Flat World tự hào hàng năm đưa hàng trăm học sinh đạt điểm mục tiêu IELTS và đi du học.

Thầy Lê Ngọc Giao – Thạc sĩ, nghiên cứu sinh đại học Coventry, Anh Quốc

Tốt nghiệp xuất sắc bằng Thạc sĩ Quản lý đầu tư – Đại học Coventry (Vương quốc Anh) và hiện là nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh, anh được mời giảng dạy tại nhiều trường Đại học: Đại học Nguyễn Trãi, Đại học FPT, Học viện Ngân hàng, Đại học Bách Khoa…

Trong quá trình học tập tại nước ngoài và công tác một thời gian dài trong ngành giáo dục, thầy Lê Ngọc Giao thường kết nối với các trường Đại học, Tổ chức giáo dục và cộng đồng giảng viên Việt Nam tại nhiều quốc gia trên thế giới như New Zealand, Canada, Úc, Anh, Đài Loan và Mỹ để xây dựng một mạng lưới giáo dục toàn cầu hoàn chỉnh. Dựa trên kinh nghiệm đó, thầy là một trong những thành viên sáng lập ra Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World.

Với kinh nghiệm tại vị trí Trưởng khoa Quốc tế trường Đại học Nguyễn Trãi và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính dự án tại tập đoàn An Viên, thầy đã, đang và sẽ tiếp tục chia sẻ những cơ hội học bổng trên toàn cầu và định hướng phát triển sự nghiệp của từng học viên. Bên cạnh đó, sở hữu điểm IELTS Speaking 8.5/9, thầy còn là giáo viên chủ chốt của Flat World trong Kỹ năng nói – một trong những kỹ năng khó nhất của học tiếng Anh.

Cô Nguyễn Hoàng Mai – Thạc sĩ Khoa học Xã hội nhân văn – Đại học Hà Nội

Với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, cô Nguyễn Hoàng Mai là giảng viên tại nhiều trường Đại học như: Đại học Kinh doanh & Công nghệ, Đại học FPT, Đại học Quốc gia Hà Nội,… Là một giáo viên giàu kinh nghiệm, đồng thời sở hữu rất nhiều chứng chỉ quốc tế như TOEIC (990/990) và IELTS (8.5/9.0), cô Hoàng Mai là một trong những cố vấn học thuật và tham gia trực tiếp giảng dạy tại Flat World.

Trong quá trình giảng dạy, cô Hoàng Mai luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình đánh giá chuyên môn và cùng Flat World cập nhật chương trình giảng dạy để mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Đặc biệt phụ trách 2 kỹ năng Đọc và Viết  (Reading và Writing), 100% học viên trong các lớp học của cô Hoàng Mai đều đạt điểm 2 kỹ năng này ít nhất từ 6.5 trở lên trong các kỳ thi IELTS.

giáo viên tại Flat World

Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Từng “chinh chiến” trên khắp các mặt trận dạy ngoại ngữ và là thành viên chủ chốt trong các Đề án dạy ngoại ngữ của các trường Đại học tại Hà Nội, cô Hồng Hạnh là giáo viên kỳ cựu và là cố vấn chuyên môn cao nhất tại Flat World. Tất cả các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, hay các chứng chỉ ngoại ngữ tại Việt Nam như VSTEP, cô Hạnh đều gần như đạt điểm tuyệt đối.

Mặc dù được coi là bậc thầy của nhiều lớp giáo viên trẻ, cô Hạnh sở hữu phong cách giảng dạy phù hợp với tất cả các học viên của Flat World, từ trẻ em cho đến người đi làm, sinh viên đại học.

Cô Nguyễn Minh Châu – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Đại học Quốc gia Đài Loan) – Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm và Tư vấn du học của Đại học Sư phạm Hà Nội – IELTS 8.0/9.0

Là một viên ngọc minh châu của Flat World do vừa sở hữu thành tích thi IELTS siêu cao, lại vừa có các chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm và Tư vấn du học theo đúng yêu cầu của Bộ giáo dục, bên cạnh việc dạy IELTS và đưa hàng trăm học viên của Flat World đến với thành tích 7.0, cô Nguyễn Minh Châu còn có khả năng dạy các môn chuyên ngành Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh. Cũng chính vì nhờ điểm cộng này mà các học viên sau khi đã thi đạt điểm IELTS, các phụ huynh thường gửi con thêm tại Flat World vài tháng để được dạy thêm về các môn chuyên ngành trước khi đi du học chính thức, tạo nền tảng cho các bạn không bị bỡ ngỡ khi vào học các môn chuyên ngành.

Ngoài ra, cô Nguyễn Minh Châu còn là một chuyên gia làm hồ sơ du học kỳ cựu khi có đến 12 năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ. 100% hồ sơ du học tại Flat World đều trải qua sự đánh giá kỹ càng từ bộ phận làm hồ sơ, vì chúng tôi phải chắc chắn rằng, nếu đã nộp là phải đỗ visa 100%.

Bên cạnh các thầy cô trên đây, Flat World còn sở hữu rất nhiều thầy cô khác mà nếu kể bảng thành tích của các thầy cô thì chắc trong một bài viết không thể đưa ra hết, tuy nhiên chúng tôi quan niệm rằng, người giáo viên giỏi phải là người đưa được học sinh đến được bến bờ của mình, và khi đã bước chân vào Flat World, từ giáo viên đến học sinh, chúng tôi là một gia đình!

Bài Viết Liên Quan