02466 577 771

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH - TẠI FLAT WORLD

Được thành lập lần đầu tiên theo giấy phép số 10037/CN-SGD&ĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, trung tâm ngoại ngữ Flat World luôn hướng đến chất lượng đào tạo và sự hài lòng của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh. Trên thị trường đào tạo ngoại ngữ đang vô cùng sôi động, Flat World đã khẳng định được vị trí của mình trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo dựa trên những yếu tố sau :

  1. Đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và đặc biệt tận tâm với học sinh. Tất cả các giáo viên tại Flat World đều là giảng viên tại nhiều trường Đại học như: Đại học Kinh doanh & Công nghệ, Đại học FPT, Đại học Quốc gia Hà Nội,...và đã có rất nhiều năm luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC. Bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy, các giáo viên tại trung tâm cũng là những người sở hữu hàng loạt bằng cấp “khủng” do là cựu du học sinh tại Anh, Úc, Mỹ, Canada,...nên không chỉ giảng dạy về kiến thức đơn thuần, các em học sinh còn có thể học hỏi về các kinh nghiệm sống và học tập tại nước ngoài từ những người đi trước.
  2. Tại Flat World, mỗi học sinh là một cá nhân riêng biệt, và vì thế, mỗi người khi bước chân vào ngôi nhà Flat World để học tập đều được quan tâm và định hướng dựa trên đúng năng lực để phát huy cao nhất khả năng của mình. Mỗi người, dù là có năng khiếu về ngôn ngữ hay không, tiếp thu nhanh hay chưa được, cũng đều được các thầy cô ở Flat World quan tâm từng ngày. Do vậy, các lớp học tại trung tâm thường có quy mô nhỏ để các giáo viên có thể theo dõi sát sao từng học sinh.
  3. Chương trình giảng dạy tại Flat World đa dạng, và chỉ nhìn vào kết quả thực tế của học viên đã thi để khẳng định chất lượng. Các chương trình giảng dạy chủ yếu của Flat World gồm có:

    • Luyện thi chứng chỉ IELTS theo mục tiêu
    • Luyện thi tiếng Anh đại học
    • Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World đã vinh dự cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp cho nhiều tổ chức lớn như: Trường Cao đẳng thống kê (Bắc Ninh), Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế (Đại học Lao động – Xã hội), Công ty Cổ phần Vận tải biển Vinafco (trụ sở Hà Nội và Chi nhánh miền Nam – Tp. Hồ Chí Minh), Hệ thống siêu thị đồ gia dụng Rome Home (Hà Nội), Công ty Xuất nhập khẩu D&G Việt Nam (Hà Nội), Cổng ty Cổ phần Truyền thông Ánh trăng (Hà Nội)….

Bên cạnh đó, Flat World còn là đối tác chính thức về kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh tại khu vực miền Bắc (https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/doi-tac/danh-sach-doi-tac-hang-dau)

Tại trung tâm ngoại ngữ Flat World, chúng tôi quan niệm rằng, người giáo viên giỏi phải là người đưa được học sinh đến được bến bờ của mình, và khi đã bước chân vào Flat World, từ giáo viên đến học sinh, chúng tôi là một gia đình!

KHOÁ HỌC

THƯ VIỆN

HALL OF FAME