02466 577 771

Vì sao du học Đài Loan?

  1. Chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất

Giáo dục ở Đài Loan được đánh giá là nền giáo dục có chất lượng cao của châu Á. Chính phủ Đài Loan luôn dành nhiều sự đầu tư cho công cuộc “trồng người”. Các trường đại học ở Đài Loan đều có cơ sở vật chất hiện đại để dạy học và nghiên cứu. Đặc biệt, có rất nhiều giáo sư, tiến sĩ là giảng viên trong các trường đại học đến từ Mỹ tham gia giảng dạy, tạo nên thế mạnh đào tạo lớn khi sinh viên được tiếp xúc và học tập từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Một trong những trường đại học có tên trong bảng xếp hạng đào tạo chuyên ngành tốt nhất thế giới phải kể đến trường National Taiwan University (Đại học Quốc gia Đài Loan) – được coi là danh giá nhất tại Đài Loan.

  1. Phương tiện giao thông

Hệ thống giao thông thuận tiện được coi là một trong những thế mạnh của Đài Loan, đặc biệt là những phương tiện di chuyển công cộng như: tàu điện ngầm, xe bus, xe đạp công cộng… Hệ thống giao thông phát triển, các tuyến đường sắt nối nhau một cách hoàn chỉnh, sân bay nội/ngoại địa…Thái độ chấp hành luật lệ giao thông nghiêm chỉnh cho thấy sự ý thức và quy củ của người dân nơi đây.

  1. Chi phí du học và cơ hội làm thêm

Đối với du học sinh thì đây là một trong những vấn đề khá quan trọng khi quyết định đi du học ở đâu. Với mức học phí từ 3.400 – 4.500 USD/ năm, chi phí sinh hoạt như chi phí ăn khoảng 150 USD/tháng và chi phí ở ký túc xá chỉ khoảng 100 USD/tháng được đánh giá là khá “dễ thở” đối với các bạn muốn được học tập tại đây. Ngoài ra, cơ hội làm thêm cho các du học sinh là 20h/tuần với mức lương có thể kiếm được lên tới 660 USD/tháng thì đây là một cơ hội tốt cho các bạn muốn tự mình trải nghiệm và tự lập để trưởng thành hơn.

  1. Học bổng

Học bổng dành cho các bạn du học sinh được xét từ bằng THPT để đi học đại học hoặc bằng đại học để đi học thạc sĩ. Tuy nhiên, các bạn cần phải có chứng chỉ ngoại ngữ như chứng chỉ IELTS, TOEIC để có thể xét học bổng có thể lên tới 100% tiền học phí. Với sinh viên Việt Nam, Flat World hoàn toàn có thể hỗ trợ các bạn xin học bổng Đài Loan khi đăng ký du học qua Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World.

Để được tư vấn về các loại visa và thủ tục du học Đài Loan, liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Địa chỉ : Biệt thự 31/32 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0983141286 (Cô Châu)
Email: fmeducation@fmgroup.vn

Bài Viết Liên Quan